Hướng dẫn đăng tin

Hướng dẫn đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí & hiệu quả nhất trên www.acr.vn
1. Tiêu đề tin
- Không nên viết quá dài, viết xúc tích ngắn gọn theo mục đích muốn tìm đúng đối tượng khách xem.
- Không nên đưa tên cá nhân, công ty, số điện thoại, email.... và các từ khóa không có nghĩa như "HOT, VIP..." vào tiêu đề tin đăng.

2. Nội dung
- Không nên viết quá dài, nên mô tả ở mức khoảng 300 từ - 500 từ, nội dung nên cô đọng, xúc tích nhắm đúng theo đối tượng khách hàng mình muốn tìm kiếm, nếu viết dài quá khách hàng cũng sẽ không đọc.
- Không nên đưa tên riêng, tên công ty, điện thoại, email, website... vào nội dung tin, vì như vậy dễ bị ban biên tập kiểm duyệt và xóa tin.
- Không nên giả danh chủ nhà bởi khi khách hàng đọc xong họ liên hệ biết được mình là trung gian thì sẽ rất thất vọng, mất niềm tin như vậy sẽ không mang lại lợi ích gì cho người đăng và gây mất uy tín cho website; nên sẽ bị ban biên tập kiểm duyệt và xóa tin.
- Không nên đề miễn phí môi giới hoặc không thu phí môi giới bởi khách hàng họ hiểu là không dịch vụ nào miễn phí mà tốt cả, khách hàng biết khi họ trả một khoản phí họ sẽ nhận được một dịch vụ như ý; Mặt khác để miễn phí cũng cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ của công ty vận hành website nên sẽ bị ban biên tập kiểm duyệt và xóa tin.

3. Xác định vị trí
- Tin đăng nên chọn đúng vị trí tỉnh/thành, quận/huyện để khách hàng có nhu cầu mua/ thuê khu vực đó họ chọn ra đúng sản phẩm mình đang có, như vậy khả năng giao dịch sẽ thành công là rất cao; ngược lại họ thấy bài đăng không đúng khu vực khách hàng sẽ đánh giá người đăng không hiểu biết về địa lý thì họ sẽ không tin tưởng để tiếp tục giao dịch. Mặt khác gây khó khăn cho việc quản trị của ban biên tập nên sẽ bị xóa tin.

4. Xác định chuyên mục
- Tin đăng nên chọn đúng chuyên mục để đăng bởi khi khách hàng có nhu cầu mua/ thuê loại bất động sản nào họ sẽ lựa chọn đúng loại bất động sản đó để tìm kiếm, nên khi đăng sai chuyên mục thì sẽ không tìm được đúng đối tượng khách hàng phù hợp sẽ gây ra việc không có hiệu quả. Mặt khác gây khó khăn cho việc quản trị của ban biên tập nên sẽ bị xóa tin.

5. Đăng lại bài cũ
- Không nên đăng tin mới giống hệt tin cũ vì sẽ bị công cụ tìm kiếm của google loại bỏ như vậy nhiều khách hàng tìm kiếm qua google sẽ không tìm thấy tin đăng bất động sản của mình nên sẽ khó tiếp cận với khách hàng mới; Mặt khác nếu khách hàng vào website xem mấy bất động cùng thông tin giống nhau của một người đăng họ sẽ thấy nhàm chán mà loại bỏ sản phẩm ngay khi đọc như vậy sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
- Để tránh trường hợp trùng lặp tin đăng quý vị nên đăng ký tài khoản rồi đăng tin khi đó tin đăng sẽ lưu trong tài khoản của quý vị, sau đó mỗi lần muốn tin đăng lên trên đầu quý vị chỉ cần sử dụng chức năng UPTIN miễn phí của website là sẽ rất hiệu quả.

6. Kích hoạt tin
- Sau khi đăng tin thành công hãy gửi Yêu cầu kích hoạt về Email info@acr.vn với nội dung: Vui lòng kích hoạt cho tôi tin đăng có mã số ... (điền mã số tin đăng của bạn)
- Tin đăng sẽ được quản trị Kích hoạt là các tin đăng phù hợp với Quy Định

Chúc quý vị thành công.!  (Về Trang chủ >>)
 
 

TIN CŨ HƠN